Súng bắn keo dùng ( bằng ) pin

Súng bắn keo dùng ( bằng ) pin

1,800,000 VNĐ

Súng bắn keo dùng pin Là sản phẩm kỹ thuật cao, thay thế súng bắn keo thủ công thông thường. thể hiện đẳng cấp công trình

Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm

#Từ khóa: súng bắn keo dùng pin,súng bắn keo sử dụng pin, súng bắn keo bằng pin, súng bắn keo silicon dùng pin, Súng bắn keo dùng pin, máy bắn keo dùng pin, máy bắn keo tự động, súng bắn keo tự động, máy bắn keo công nghiệp

Súng bắn keo dùng pin

Súng bắn keo silicon dùng pin 12v ,2 pin sạc điện

THÔNG SỐ :  *Súng bắn keo Silicone dùng pin-lion 12V. 

*Thể hiện sự chuyên nghiệp cho đơn vị thi công.

+Sử dụng 2 pin thay thế cực thuận tiện

+Rất dễ sử dụng khi bắn mọi tư thế, góc bắn.

+Điều chỉnh tốc độ bắn nhanh chậm.

+Đường keo Sắc nét - Đều và bóng mượt, Không nổi U

Súng Bắn Keo Siliconebằng điện, sử dụng pin 12V-1500mAh.

+Phụ Kiện kèm theo máy : +02 Pin 12V-1500mAh, thời gian sử dụng 3-5h.

1 bộ sạc Pin,

+Sách hướng dẫn sử dụng, 1 bộ công cụ để bắn keo Túi và keo tuýp, 01 túi đựng đi công trình.

+ Một máy bắn keo trang bị hệ thống Control overload ( Kiểm soát quá tải), Hệ thống Autoreverse ( tự động đảo ngược) Và điều khiển tốc độ 6 cấp ( Control speed)

+Loại keo sử sụng : Keo bịch, keo túi,keo tuýp.

+Lực tối đa: 4000N,

Kích thước đóng gói : 59x51x25cm

ỨNG DỤNG :

+Bắn được mọi tư thế, mọi khe kẽ góc bắn. Điều chỉnh được tốc độ bắn nhanh chậm Đường keo đều, đẹp bóng mượt và sắc nét Lực nén keo vào được sâu trong khe cửa. Phù hợp với những công trình lớn, đường keo dài, khoai và khó.Hạn chế sức lao động, không mỏi tay với đường keo to tăng năng suất và hiệu quả công việc.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

+Khi sử dụng máy, bật nút mở máy, cần bơm keo sẽ dịch chuyển tịnh tiến về phía trước, khi không bấm nút nữa cần bơm keo sẽ tự động lùi về phía sau một đoạn để chống tràn keo.

+Khi thay pin máy bắn keo, ta dùng tay bóp ngạch pin để tháo ra và khi lắp pin thì chỉ cần ấn pin vào đúng phía theo hình dạng pin. Khi có tiếng tách phát ra là được

CẦN TUÂN THỦ CÁC BƯỚC CƠ BẢN SAU ĐÂY KHI SỬ DỤNG SÚNG BẮN KEO: 

+Đầu tiên, cắt phần đầu của tuýp/phoi keo Đo khoảng cách chỗ cần dán keo để cắt đầu tuýp keo theo như kích thước của chỗ cần dán. Cắt đầu tuýp nghiêng nhẹ theo góc từ 30-45 độ (phần miệng vòi miết chặt với bề mặt của chỗ dán).

+Nhấn trên súng và kéo cần đẩy lùi lại đặt tuýp/phoi vào trong. Đặt tuýp/phoi keo vào bên trong súng, sau đó bóp nhẹ cò súng cho tới khi cần đẩy dịch chuyển dần vào bên trong bệ tuýp kéo. Cứ bóp nhẹ cò súng cho tới khi cần đẩy tiếp xúc với màng bơm.

+Sau khi sử dụng xong, có thể dùng đinh vít chặt đầu keo +

LƯU Ý:

+Lưu ý để súng ngoài tầm tay trẻ em và chỉ sử dụng khi có hướng dẫn trước đó để đảm bảo an toàn.  Để gỡ lớp keo dính cũ đòi hỏi cần có sự khéo léo và kĩ thuật, phụ thuộc rất nhiều vào bề mặt.  Một phương pháp được đưa ra là sử dụng loại dao chuyên dụng. Dùng dung môi để kiểm tra chỗ bị che khuất có bị phai màu.  Dùng dầu thông để làm sạch các lớp keo còn bám lại.  Phủ lên bề lớp keo dính còn lại lớp dung môi, để khô trong vòng vài phút sau đó chà xát bằng một tấm mút xốp.  Tiếp tục làm như thế cho đến khi lớp keo dán hoàn toàn được xử lý sạch.  Để bề mặt khô hoàn toàn trước khi đi một lớp keo mới lên (thuận tiện cho việc thay thế lớp keo về sau, bả một lớp matit trước khi gắn keo)  

Súng bắn keo silicon dùng pin sạc - 2pin 12V-1500mAh

#Từ khóa: súng bắn keo dùng pin, súng bắn keo sử dụng pin, súng bắn keo bằng pin, súng bắn keo silicon dùng pin, Súng bắn keo dùng pin, máy bắn keo dùng pin, máy bắn keo tự động, súng bắn keo tự động, máy bắn keo công nghiệp

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Miền bắc: 0901 498 880
 Miền nam: 0936 192 806 

Email: phamthuy.baolong@gmail.com