Máy cắt góc, mài góc HBM

Máy cắt góc, mài góc HBM

350,000 VNĐ

Máy mài, máy cắt cầm tay Máy Mài Góc Máy Mài Góc HBM được sản xuất theo quy trình công nghệ châu Âu và đạt tiêu chuẩn kỹ thuật Đức cho phép máy làm việc với cường độ cao nhưng vẫn đảm bảo bền bỉ và an toàn cho người sử dụng.

Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm

Máy Mài Góc HBM 

- Thông số kỹ thuật

Công suất: 880W

Tốc độ không tải: 11000 vòng /phút

Đường kính đĩa: 100 mm

Trọng lượng: 1.8kg

- Có giá thành vô cùng hấp dẫn .

- Máy Mài Góc HBM  được sản xuất theo quy trình công nghệ châu Âu và đạt tiêu chuẩn kỹ thuật Đức cho phép máy làm việc với cường độ cao nhưng vẫn đảm bảo bền bỉ và an toàn cho người sử dụng.

- Máy mài, máy cắt  câm tay Máy Mài Góc Máy Mài Góc HBM  được bảo hành 6 tháng tại tất cả các trung tâm bảo hành trên toàn quốc

Thiết kế tay cầm chắc chắn, an toàn

-Máy Mài Góc HBM  cùng cán cầm được thiết kế vừa tay người dùng, có độ nhám cao có tác dụng chống trượt vừa tạo cảm giác chắc chắn, êm tay vừa đảm bảo an toàn cho bạn kể cả khi bị ra mồ hôi tay hay tay bạn đang bị dính dầu nhớt trong lúc làm việc.

- Bên trong máy được cấu tạo lõi đồng, độ bền và chịu được áp lực cao

- Sản phẩm còn được tích hợp hệ thống cách điện, cách nhiệt cao tạo cho quá trình sử dụng được an toàn tuyệt đối, giảm thiểu các sự cố về lao động đến mức thấp nhất.

- Sản phẩm được trang bị vành chắn tia lửa cùng nút chỉnh chế độ tiện lợi, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Máy Mài Góc HBM  được sản xuất trên dây chuyền công nghệđạt tiêu chuẩn kỹ thuật nên có độ bền và an toàn tối đa.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Miền bắc: 0901 498 880
 Miền nam: 0936 192 806 

Email: phamthuy.baolong@gmail.com